เรียกได้ว่านี้ก็คงเป็นอีกหนึ่งความฝันของนักเดิมพันหลายๆคนที่มีความฝันอยากจะสบายเหมือน Dan Bilzerian อยากมีเงินใช้ อยากมีชีวิตที่สบาย มีเงินใช้ไม่ขาดมือ เช่นเดียวกับนักพนัน โป๊กเกอร์ ที่ใครเห็นชีวิตเขาแล้วต้องอิจฉาแน่นอนก็ลองเข้ามาเล่นกันดูที่เว็บ ufabet เพราะเขานั้นเป็นเศรษฐีชาวอเมริกัน เข้เป็น โป๊กเกอร์ ผู้ที่เล่นเกมโป๊กเกอร์ได้เก่งและร่ำรวยจากการเล่นเกมไผ่มีผู้เล่นนิยมเล่นมากที่สุดอันดับหนึ่งของโลก

ประวัติคราวๆของ Dan Bilzerian 

Dan Bilzerian เขานั้นเป็น  นักพนัน โป๊กเกอร์ และเป็น เศรษฐีชาวอเมริกัน เขานั้นสามารถที่จะทำเงินได้หลายล้านจากการเล่นเกมไพ่ต่างๆ และยังเคยชนะการแข่งขัน World Series of Poker ในปี 2009 และได้เงินรางวัลประมาณ 36 ล้านเหรียญสหรัฐ กลายเป็นอีกหนึ่งคนดัง

ไฮโลออนไลน์ ฟังเสียงเป็น ก็เอาชนะได้ไม่ยาก

ที่มีผู้คนติดตามชีวิตเขามากมายและ โดยเขามีชื่อ Instagam  King of Instagram คนติดตามประมาณ 32 ล้านคน โดยเข้าของลง กิจวัตรประจำวันที่ของเขา วอดความร่ำรวย รถหรู บ้านหรู เครื่องบินเจ็ทส่วนตัว และของสระสมมากกมาย ทั้งเงินทอง ปืน และอื่นๆอีกมากมาย คนมันรวยช่วยไม่ได้

โดยที่พ่อของ Dan Bilzerian เป็นนักเทคโอเวอร์บริษัท และได้ตั้งกองทุน Trust Fund ไว้ให้ลูกๆของเขา โดยกองทุนนี้เป็นกองทุนประเภทหนึ่งที่จะเอามาลงทุนในสินทรัพย์ที่ เพื่อที่จะให้เกิดประโยชน์แก่บุคคลนั้นเอง และในเวลาต่อมานั้นพ่อของเขาโดยจับเข้าคุก โดนจับในเรื่องของผิดกฎเรื่องภาษีและตราสาร

หลังจากนั้น ก็ยังโดนไล่ออกจากโรงเรียนถึง 2 รอบ Dan Bilzerian ชอบทำอะไรที่มันบ้าๆ เช่นการยิงปืนกลางทะเลทราย และเขานั้นมีข่าวโด่งดังที่ว่า โยนผู้หญิงลงจากตึกสูง กะจะให้ตกลงสระว่ายน้ำพอดี แต่ดันพลาดที่ขาผู้หญิงนั้นโดนกับขอบสระ และทำให้เขานั้นขาหัก

เขานั้นสอบที่จะชอบเคลมตัวเองว่าเป็นนัก โป๊กเกอร์มืออาชีพ และจะมีรายได้หลักๆนั้นก็คือมาจากโป๊กเกอร์ Dan Bilzerian wfhเริ่มเล่น โป๊กเกอร์ ตอนที่เรียนมหาลัยที่ Florida และเขาเล่นครั้งแรกแล้วเสียเงิน  ทำให้ต้องขายปืนเอาเงินมาตั้งหลักใหม่ จาก $750 เขาเล่นจนทำให้เงินเพิ่มเป็น $10,000

และจากนั้นมาเขาก็เล่นต่อที่ Las Vegas ทำให้เงินนั้นเพิ่มจนเป็น $200k ได้ทำให้เขานั้นกลายเป็นคนดังที่ใครก็รู้จักในนาม นักโป๊กเกอร์ เขาที่ชอบอวดรวยผ่านโซเชียลตลอด มันทำให้ คนส่วนมากนั้นหมั่นไส้และได้ทำการสืบว่าเขานั้นเป็นใคร ทำไมถึงรวยได้ขนาดนี้ เขาจะบอกกับทุกคนว่าเขาเป็นนักโป๊กเกอร์ และได้เงินจาการเล่นโป๊กเกอร์นั้นเอง